Thiết kế phòng khách đẹp có ý nghĩa với toàn bộ ý tưởng thiết kế biệt thự, chung cư, nhà ống, nhà cấp 4 nhiều phong cách như hiện đại, tân cổ điển. Được ví như dáng vẻ xinh đẹp của một cô gái yêu kiều, có thể nói không gian phô diễn dáng vẻ của căn hộ được thể hiện qua sắp đặt nội thất thành công.
Sở hữu 9 năm kinh nghiệm ở vị trí người tiên phong trong ngành thiết kế thi công nội thất, Morehome cung cấp cho khách hàng những mẫu thiết kế phòng khách đẹp cho chung cư, thiết kế phòng khách đẹp cho biệt thự, thiết kế phòng khách nhà ống đẹp, thiết kế phòng khách nhỏ, thiết kế phòng khách hiện đại, thiết kế phòng khách tân cổ điển, thiết kế phòng khách nhà cấp 4, thiết kế phòng khách liền bếp,…

Mẫu thiết kế phòng khách chung cư

Chung cư với nhiều diện tích đa dạng từ nhỏ 45 m2 cho tới 68m2, 120m2 lớn với 3 – 4 phòng ngủ. Nếu diện tích chung cư lớn thật thỏa mái để phô diễn nhiều nội thất phòng khách với các phong cách thiết kế hiện đại, tân cổ điển, Nhật Bản thì chung cư diện tích nhỏ lại là khuôn hình sẵn cho cách bố trí nội thất, chỉ cần sắp xếp hợp lý bạn sẽ có những không gian tuyệt vời.

 Thiết kế phòng khách đẹp
Căn hộ có phòng khách 20m2 với nội thất sofa da xanh xám kết hợp với nội thất gỗ MDF trẻ trung lịch lãm
 Thiết kế phòng khách đẹp
Mẫu thiết kế nội thất chung cư sử dụng phối hợp nội thất hiện đại và nội thất tân cổ điển sang trọng
Contact Me on Zalo
0935.441.881