Trong các loại nội thất ngoài nội thất dành cho các cung điện, khách sạn hạng siêu sang thì nội thất biệt thự được coi là đẳng cấp nhất dành cho một ngôi nhà. Với đặc trưng được sử dụng trong các không gian rộng lớn của các biệt thự được thiết kế tinh xảo. Nội thất dành cho Biệt thự cũng luôn được thiết kế đầy tinh tế và đẳng cấp để phù hợp với không gian và thể hiện được vị thế của gia chủ.

Mẫu số 1

Mẫu thiết kế nội thất biệt thự này sử dụng màu trắng là chủ đạo và màu xanh dương là điểm nhấn. Cái khéo của mẫu thiết kế này là sử dụng điểm nhấn có tiết chế và mang lại cảm giác thanh lịch tươi mát cho toàn bộ không gian. Các thiết kế bàn ghế đều rất lạ mắt nhưng vẫn khiến người nhìn cảm nhận được sự sang trọng mà không hề phô trương. Kết hợp cùng các mẫu đèn thả trần đầy độc đáo làm sáng bừng cả không gian.

Thiết kế bàn ghế đều rất lạ mắt, sang trọng 

Thiết kế phòng bếp tinh tế, không quá phô trương

Nội thất phòng ngủ được sử dụng tông màu xanh biển đậm trên nền trắng mang cảm hứng từ biển và bãi cãi tuyệt đẹp.

Chi tiết uốn lượn ở chân giường, táp đầu giường gợi nhớ đến những con sóng mềm mại

Mẫu phòng tắm được thiết kế sang trọng thường thấy trong các cung điện thời xưa. Được trang trí kỳ công với các mảnh gốm nhỏ và vẫn sử sử dụng tông xanh làm điểm nhấn. Điều này mang đến sự đồng nhất với toàn bộ không gian của ngôi nhà.

Phòng tắm được thiết kế sang trọng thường thấy trong các cung điện thời xưa

Các mảnh gốm nhỏ và vẫn sử sử dụng tông xanh làm điểm nhấn

Mẫu số 2

Mẫu nội thất biệt thự số 2 này cực kỳ kỳ công và tỉ mỉ. Bộ Đèn thả trần được lấy cảm hứng từ đàn cá bơi lội tung tăng thể hiện sự sinh sôi, linh hoạt có ý nghĩa tốt với phong thủy. Chiếc bàn được thiết kế hai mảng đen trắng ghép vào với nhau thể hiện Âm Dương hòa hợp. Bộ ghế sofa được thiết kế với nhiều mảng ghép lại phù hợp nhiều nhu cầu như ngồi hoặc nằm.

Phòng khách sang trọng

Không gian phòng khách đơn giản

Chiếc bàn chân gỗ kết hợp cùng mặt đá cẩm thạch sang trong. Chiếc đèn chùm và phần gương kình trang trí càm làm tôn thêm sự sa hoa, lung linh của không gian.

Phòng bếp sang trọng và quý phái

Mẫu số 3

Mẫu nội thất biệt thự cuối cùng này mang đến cảm giác quyền quý, tinh tế. Sử dụng tông màu xanh trời và xanh ngọc làm điểm nhấn giống nhưng mang những vật báu của đất trời hòa quyệt làm một.

Một không gian siêu thực như chốn thiên đường

Tông màu xanh ngọc được sử dụng làm điểm nhấn thể hiện vị thế quyền quí, sang trọng của gia chủ

Phòng ngủ cũng được thiết kế theo phong cách cổ điển sang trọng và lộng lẫy 

 

Contact Me on Zalo
0935.441.881